Sáng ngày 13 tháng 4, buổi hội thảo mang tên: “Chiến lược Marketing và truyền thông: Vai trò của mạng xã hội và website trong thời đại số” đã diễn ra tại phòng 101C trường đại học Hà Nội với khách mời là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Italian Production – anh Marcello Ciaramella. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông-marketing, anh Ciaramella đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của truyền thông số trong doanh nghiệp.

hội thảo italian productions đại học Hà Nội

Anh Ciaramella giúp các sinh viên phân biệt giữa Marketing và Truyền thông, và cách để bắt đầu một chiết dịch Marketing

Trong buổi hội thảo, anh Ciaramella đã giới thiệu chung về công ty Italian Productions – Công ty 100% vốn FDI từ Ý đầu tiên tại Việt Nam – cũng như các sản phẩm của công ty. Anh giúp các sinh viên phân biệt giữa Marketing và Truyền thông và cách làm thế nào để bắt đầu một kế hoạch Marketing. Đặc biệt, anh Ciaramella đã đưa ra hướng dẫn rất chi tiết cách để xây dựng một trang web cuốn hút và cách tận dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng trong thời đại số.

Đến cuối buổi hội thảo, các sinh viên của trường Đại học Hà Nội còn có cơ hội thảo luận, thắc mắc, đưa ra câu hỏi và nhận được những lời khuyên cực kỳ bổ ích từ anh Ciaramella.

hội thảo italian productions đại học Hà Nội

Sinh viên Đại học Hà Nội đã có cơ hội thảo luận và nhận được những lời khuyên từ anh Ciaramella

Đây thực sự là một buổi hội thảo vô cùng bổ ích, là cơ hội để các sinh viên trường Đại học Hà Nội hiểu được tầm quan trọng, sức mạnh của Marketing và Truyền thông trong các doanh nghiệp ngày nay. Buổi hội thảo đồng thời thắt chặt tình cảm, mối quan hệ giữa Công ty Italian Productions và trường Đại học Hà Nội, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác quý báu cũng như cơ hội việc làm cho các sinh viên trong tương lai.

hội thảo italian productions đại học Hà Nội

Không chỉ có các sinh viên, mà các thầy cô giáo, các giảng viên của trường cũng rất thích thú và đánh giá cao buổi hội thảo

hội thảo italian productions đại học Hà Nội

Buổi hội thảo đồng thời thắt chặt tình cảm, mối quan hệ giữa Công ty Italian Productions và trường Đại học Hà Nội

Nguồn: Itahanu

Leave your comment

Your email address will not be published.